Advertisement 1a
Các “ngôi vị” của cuộc thi Rap Online MYG Battle Championship đến Hội chữ thập đỏ để làm thiện nguyện – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

Các “ngôi vị” của cuộc thi Rap Online MYG Battle Championship đến Hội chữ thập đỏ để làm thiện nguyện

Sau hơn hai tháng, chương trình nhạc Rap online MYG Battle Championship do công ty MYG Entertainment tổ chức đã thu hút hàng trăm thí sinh tham gia với sự góp mặt của những giám khảo đình đám trong giới Rap Underground như là: Antoneus Long Mộng Gà, Lil Shady, Thỉm Small, LC King, Dick và host là Gizmo.

 

 

Cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng, trong đó một nửa giá trị giải thưởng sẽ được sử dụng trong mục đích thiện nguyện.

 

Ngày 6/11, chương trình đã tìm kiếm ra các ngôi vị xứng đáng như sau: Quán quân thuộc về Hoàng Hải Lam (Rap name: LAM), Á quân 1 thuộc về Nguyễn Hải Hiền ( Rap name: COX), Á quân 2 thuộc về  Đặng Gia Bảo ( Rap name: Bman), và ngôi vị Á quân 3 thuộc về Nguyễn Hoài Thu ( Rap name: ABG Tina).

 

 

Các thí sinh đã có những trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình Rap online với format mới lạ được đánh giá thông qua clip quay của thí sinh được đăng tải trên trang fanpage chính thức của chương trình MYG Entertainment. Điểm số của thí sinh được đánh giá từ hội đồng giám khảo và lượng view của khán giả theo từng clip của thí sinh.

 

 

Vừa qua, qua người đại diện của công ty là Gizmo đã cùng các thí sinh đến Hội chữ thập đỏ để trao phần thưởng là một trăm triệu đồng đến các ban Lãnh đạo của Hội chữ thập cho việc tiếp nối tinh thần thiện nguyện của cộng đồng.

 

 

Chương trình mang mang ý nghĩa muốn truyền cảm hứng cho những bạn trẻ đam mê với âm nhạc Rap và có trách nhiệm đóng góp sức trẻ cho việc thiện nguyện cho cộng đồng.

 

 

MYG Entertainment là công ty giải trí do MDA, Yanbi và Gizmo thành lập với sứ mệnh muốn đào tạo những nhân tố trong thể loại âm nhạc theo xu hướng như Rap, đồng thời cũng là nơi sản xuất, phát hành ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng để phục vụ cho quý khán giả yêu âm nhạc Rap/ Hiphop. MYG Battle Championship được xem là bước đi đầu tiên trong những kế hoạch, định hướng mà công ty muốn đóng góp cho loại âm nhạc xu hướng này.

 

 

Link clip chia sẻ quán quân và 3 á quân:

 

https://drive.google.com/file/d/10-lRwpi6TYeEeyGJCVv7GPqu0HFWlwOZ/view?usp=sharing

Bảo Anh