Advertisement 1a
Ca sĩ TiTi HKT “mất tỉnh táo” vì suy luận “không giống ai” của Tuyền Mập – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Ca sĩ TiTi HKT “mất tỉnh táo” vì suy luận “không giống ai” của Tuyền Mập

Sàn Đấu Ngôi Sao tập 39, chủ đề “Chuyện tình trong âm nhạc” vừa phát sóng 25/9 trên VTV9 với sự tham gia đầy hài hước của nhạc sĩ, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ – diễn viên Thạch Thảo và đội của ca sĩ TiTi – Diễn viên Tuyền Mập.

 

 

Mở màn, Nguyễn Đình Vũ và Thạch Thảo xuất hiện làm “rung chuyển” sân khấu Sàn Đấu Ngôi Sao. MC Minh Xù ấn tượng vì hai khách mời như người mẫu cho bộ sưu tập “big size”. Thạch Thảo tiết lộ: “Nguyễn Đình Vũ từng khoe giảm cân đáng kể nhưng hôm nay tôi nhận ra Vũ chỉ bớt cái mặt, cái bụng vẫn nguyên xi” mang đến một tràng cười hài hước cho chương trình. Nam nhạc sĩ, ca sĩ kiêm youtuber khẳng định anh chuyên “bóp mặt bằng app” nên ngoài đời anh cũng giống y trong ảnh. Nguyễn Đình Vũ và Thạch Thảo giới thiệu tên đội là Beo Sắc mô phỏng đúng hình dáng của cả hai.

 

 

Ca sĩ TiTi xuất hiện cùng diễn viên Tuyền Mập chào khán giả, mang đến “dư chấn” không kém đội đối thủ. Thời hoàng kim của nhóm nhạc HKT, Titi là trưởng nhóm và là thành viên có vũ đạo nổi bật, giỏi nhảy hip hop. Sau khi rời nhóm, anh vẫn tiếp tục sự nghiệp solo của mình nhưng với hình ảnh trưởng thành hơn và liên tục tham gia các gameshow truyền hình. Khi đứng giữa những người chơi nặng ký, TiTi thổ lộ lạc lõng “như đứng trong một khu rừng có nhiều bông hoa ăn thịt người”. Sau một hồi tranh luận, anh cùng Tuyền Mập quyết định chọn tên đội là Tới Công Chuyện.  “Tới Công Chuyện” là cụm từ thể hiện “một việc gấp, nóng hổi, đáng chú ý đang tới” trong tình huống hài hước dí dỏm và một cụm từ trend được giới trẻ sử dụng khá nhiều thời gian gần đây.

 

 

Đêm thi, mở đầu bằng vòng 1 Nhanh tay lẹ mắt, chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới 6 mảnh ghép. Hai đội chơi trả lời 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép, trả lời đúng được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.

 

 

Bắt đầu cuộc thi, đội của Thạch Thảo – Nguyễn Đình Vũ giành được quyền bấm chuông đầu tiên. Trong câu hỏi về ca khúc “Chuyện tình nàng thiếu nữ tên Thi” của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, Nguyễn Đình Vũ trả lời chính xác về dữ liệu trong ca khúc. Câu hỏi thứ 2, ở ca khúc Linh hồn tượng đá, Nguyễn Đình Vũ chính là người thu âm bài hát cho nam ca sĩ trình diễn trong đoạn clip gợi ý, nhưng chính anh lại không nhớ được nội dung trong bài. Anh phân trần: “Hôm đó em đi diễn, nhân viên khác bấm thu chứ không phải em”. Thạch Thảo xin lỗi khán giả và MC Minh Xù vì đội cô được “lợi thế là mập, ngoài ra mọi thứ đều yếu đều”.

 

 

Đến phần trả lời của đội ca sĩ TiTi, anh cùng Tuyền Mập giành quyền trả lời và mở đủ 2 mảnh ghép tiếp theo nhờ sự gợi ý của đội đối thủ. TiTi lại giành được quyền trả lời câu hỏi cuối nhưng không không đoán ra chân dung nghệ sĩ từ 5 mảnh ghép được mở. Từ gợi ý của MC Minh Xù rằng đây là “Nghệ sĩ hay hát những ca khúc liên quan đến núi rừng”, TiTi giành quyền trả lời, đoán chính xác tên nghệ sĩ chính là ca sĩ Phi Nhung . Vòng thi này, đội Beo Sắc có 20 điểm, giành chiến thắng tuyệt đối là đội Tới Công Chuyện với 70 điểm.

 

 

Vòng hai mang tên Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời 3 câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.

 

 

Tuyền Mập hoá thân thành khủng long hồng nhưng lại nhường cơ hội trả lời các câu hỏi khó cho TiTi. Nam ca sĩ đụng độ ngay con sói ham ăn Nguyễn Đình Vũ ngay câu hỏi của ca khúc Tình cờ gặp nhau.  Câu hỏi tiếp theo, Tuyền Mập tiếp tục chạm trán sói Nguyễn Đình Vũ. Cuộc vật lộn diễn ra căng thẳng suốt nhiều phút, sói cuối cùng đã bắt được Tuyền Mập. Mỗi khi tóm gọn con mồi, Nguyễn Đình Vũ đều trình diễn màn vũ đạo, hú hét như ông hoàng Michael Jackson cực hài hước. Câu hỏi tiếp theo, ca khúc Chị tôi của Trần Tiến, TiTi chọn đáp án đúng, gặp ngay công chúa Thạch Thảo, mang đến một tràng cười cho khán giả.

 

 

Bước vào vòng thi Hoán đổi, cuộc đuổi bắt trở nên bất tận. Nguyễn Đình Vũ thua cuộc trước sự nhanh nhạy của sói TiTi. Tuy nhiên, đội của Nguyễn Đình Vũ liên tục trả lời chính xác các câu hỏi. Dù TiTi mong muốn được đuổi bắt đội đối thủ, nhưng anh vẫn không có cơ hội xuất hiện. Kết thúc vòng 2, đội Beo Sắc giành được 100 điểm, đội Tới Công Chuyện giành được 90 điểm.

 

 

Vòng Đặt cược với 3 câu hỏi, 2 đội chơi phải bấm chuông để giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy.

 

Ở vòng thi cuối, Tuyền Mập tuyên bố để cuộc thi trở nên máu lửa, kịch tính, chị quyết định đặt cược 30 điểm. MC Minh Xù bất ngờ trước “độ ngầu” của đội này. Ở câu hỏi đầu tiên về tên ca khúc Trầu Cau, cả hai đội đều cho đáp án không chính xác. Tuyền Mập tiếp tục bấm chuông, đặt cược tiếp 50 điểm, chọn ngay câu hỏi về nội dung ca khúc Sao em nỡ vội lấy chồng. Dù trả lời sai câu hỏi và bị trừ hết tất cả số điểm có được, nữ diễn viên vẫn kiên quyết khẳng định “trên đời không lá diêu bông” khiến MC đau đầu giải thích.

 

 

Kết thục vòng 3, đội Beo Sắc giành 100 điểm chiến thắng chung cuộc và giành cúp lưu niệm của chương trình trước đội Tới Công Chuyện.

 

 

Sàn Đấu Ngôi Sao tập 40 với phần đối đầu của đội của diễn viên Phước Lộc – Ngọc Hoa với đội của diễn viên Gia Huy SuSu – Thanh Sơn sẽ được phát sóng lúc 19:15 thứ bảy ngày 2/10/2021 trên VTV9.

 

 

Bảo Anh