Advertisement 1a
Ca sĩ The Cover Arena tiếp tục kêu gọi bạn yêu nhạc đáp trả màn khiêu chiến – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

Ca sĩ The Cover Arena tiếp tục kêu gọi bạn yêu nhạc đáp trả màn khiêu chiến

The Cover Arena ra mắt tập 2 vào 20 giờ ngày 16/11/2021 với video dự thi của ca sĩ Henry Ngọc Thạch trên kênh YouTube và Fanpage chính thức của Lê Trần Media.

 

 

Tiếp nối video “khiêu chiến” của ca sĩ Trang Blue, Henry Ngọc Thạch tiếp tục “thách thức” làng nhạc Việt trong chương trình The Cover Arena. Henry Ngọc Thạch trình bày bản mashup Yêu dấu theo gió bay – Lặng thầm được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy.

 

 

Mở đầu video khiêu chiến, hot boy Henry Ngọc Thạch đã thu hút khán giả nhờ gương mặt điển trai cùng nụ cười tỏa nắng. Chưa cất giọng hát, anh chàng đã làm nhiều khán giả nữ “gục ngã” vì phần khiêu chiến quá ngọt ngào nhưng không kém phần hấp dẫn.

 

Henry Ngọc Thạch chia sẻ lý do tham gia chương trình The Cover Arena: “Đây là một chương trình khá thú vị, và sự hấp dẫn của The Cover Arena ở chỗ là Henry cũng như tất cả các bạn có thể thoả sức sáng tạo mà không bị gò bó bởi một phong cách âm nhạc nào cả và nếu như bạn nào muốn giành lấy phần thưởng 100.000.000 đồng của chương trình thì hãy cover lại bản mashup của Henry cũng như những bài hát của các bạn khác nhé!”

 

 

Trong phần dự thi của mình, chàng ca sĩ này trình bày bản mashup một cách cực kỳ thu hút. Ca khúc Yêu dấu theo gió bay được mệnh danh là “tình khúc quốc dân”, được Henry thể hiện một cách ngọt ngào và sâu lắng. Bên cạnh đó, bản mashup đã hấp dẫn lại càng hấp dẫn hơn khi còn có sự xuất hiện của ca khúc Lặng thầm với giọng ca Henry đã khiến bài hát bỗng “gây nghiện” đến lạ thường.

 

Chần chờ gì mà không xem và bình chọn cho video dự thi của Henry Ngọc Thạch. Và đừng quên chàng ca sĩ điển trai này vẫn luôn đợi bạn yêu nhạc “đáp trả” màn khiêu chiến.

 

Để tham gia The Cover Arena, bạn yêu âm nhạc chỉ cần tải beat trên YouTube chính thức của Lê Trần Media dưới mỗi clip thách đấu và thu âm MP3 gửi về chương trình qua mail thecoverarena.ltm@gmail.com. Lê Trần Media sẽ liên hệ và yêu cầu gửi video dự thi dưới hình thức MP4 khi file MP3 của người tham gia thách đấu đạt đúng chất lượng của chương trình.

 

 

Về hình thức chấm điểm, mỗi clip tham gia sẽ được đăng trên kênh YouTube chính thức của Lê Trần Media và có năm ngày để khán giả cùng fans bình chọn. 24h trước khi đóng kết quả, ca sĩ cũng như người tham gia thách đấu sẽ quay một video kêu gọi khán giả vào xem ủng hộ. Video kêu gọi này sẽ được phát trên các nền tảng cá nhân của ca sĩ, người tham gia thách đấu và kênh YouTube chính thức của Lê Trần Media.

 

 

Kết quả sẽ được công bố và gắn vào phần bình luận của mỗi video. Điểm số được tính như sau: 1 view = 1 điểm, 1 like = 20 điểm, 1 bình luận = 40 điểm (Mỗi account chỉ được tham gia bình luận một lần).

 

Về giải thưởng của chương trình, video được nhiều view, like và bình luận nhất tuần sẽ nhận được giải thưởng 10.000.000 đồng. Và giải thưởng đặc biệt 100.000.000 đồng sẽ dành cho người chiến thắng chung cuộc. Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại công ty Lê Trần Media.

 

Link video dự thi ca sĩ Henry Ngọc Thạch: https://youtu.be/1v0T0fkW6AI

 

Bảo Vũ