Advertisement 1a
Bày trò troll Hứa Minh Đạt và Lê Lộc, Color Man bị bắt tại trận – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Bày trò troll Hứa Minh Đạt và Lê Lộc, Color Man bị bắt tại trận

Ở tập tiếp theo của Bữa Ngon Nhớ Đời, Color Man đã “gài kèo” troll Hứa Minh Đạt và Lê Lộc nhưng mục đích bất thành. Cũng trong tập này Lê Lộc sẽ tiết lộ về mối quan hệ đầy ngọt ngào với Tuấn Dũng.

 

 

Sau 5 tập phát sóng nhận được sự yêu thích của khán giả, ở tập 6 Bữa Ngon Nhớ Đời host Color Man sẽ cùng hai khách mời là hai gương mặt hoàn toàn quen thuộc với khán giả truyền hình: Diễn viên Hứa Minh Đạt và diễn viên Lê Lộc. Ở tập này chương trình sẽ đem đến cho host và các khách mời một menu nướng với thịt bò hảo hạng cực hấp dẫn.

 

 

Chưa bắt đầu bước vào “cuộc chiến” đoán giá mà Color Man đã khiến hai khách mời có một phen “nhớ đời”. Khi Hứa Minh Đạt và Lê Lộc đến địa điểm ghi hình theo đúng lời hẹn thì phát hiện ra host không hề có mặt ở đó, trong khi đó nhân viên nhà hàng cũng chối phăng rằng “không có anh Color Man nào tới đây”. Nhận ra sự vô lý này, cả hai đã nhanh chóng gọi điện cho Color Man và nhận được câu trả lời phải di chuyển đến một địa điểm khác khiến cả Hứa Minh Đạt và Lê Lộc không khỏi bất ngờ.

 

 

Nếu theo dõi các tập trước, chắc hẳn khán giả không còn quá xa lạ với những “chiêu trò” của “chuyên gia gài kèo” Color Man. Hầu hết những trò troll khách mời của Color Man đều khiến khách mời được phen “hết hồn” và phải bó tay trước vị host thú vị này.

 

 

Cũng trong tập này, khán giả sẽ được nghe Lê Lộc nói về chuyện tình cảm của mình với anh chàng điển trai Tuấn Dũng. Được biết Tuấn Dũng và Lê Lộc biết đến nhau từ một chương trình hẹn hò nổi tiếng, tuy không nhận được sự đồng ý từ Lê Lộc trên sóng truyền hình nhưng với sự kiên trì theo đuổi, cuối cùng Tuấn Dũng đã có được trái tim của nàng diễn viên duyên dáng Lê Lộc.

 

 

Những điều thú vị gì sẽ diễn ra trong quá trình thưởng thức món ăn và cuộc chiến đoán giá sẽ căng thẳng đến mức nào? Ai sẽ là người có giá đoán sai nhiều nhất và phải thanh toán toàn bộ bữa ăn này?

Đón xem tập 6 Bữa Ngon Nhớ Đời được phát sóng vào lúc 19g30 Chủ Nhật, ngày 23/05/2021 trên kênh HTV7.

 

Link trailer tập 6: 

https://www.youtube.com/watch?v=EK6l1vo2gTQ

Link Lê Lộc gọi điện “cầu cứu” Tuấn Dũng: 

https://www.youtube.com/watch?v=xQUmMCQ9J-A

 

 

Bảo Anh