Advertisement 1a
Á hậu Thuý Vân xuất hiện trên phóng sự của VTV24, chia sẻ về hành trình truyền cảm hứng – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

Á hậu Thuý Vân xuất hiện trên phóng sự của VTV24, chia sẻ về hành trình truyền cảm hứng

Á hậu Thuý Vân xuất hiện trên phóng sự của VTV24, chia sẻ về hành trình truyền cảm hứng. Người đẹp gây ấn tượng với với công chúng bằng những hoạt động, đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng.

 

Xuất hiện trong phóng sự “Khát vọng Việt Nam”, Á hậu Thuý Vân đã nhìn lại chặng đường truyền cảm hứng của mình. Được biết đến với nhiều vai trò khác nhau: một host với chuỗi talkshow dành cho phụ nữ; một Á hậu có nhiều hoạt động xã hội và kinh doanh nổi bật, Thuý Vân được công chúng yêu mến gọi bằng cái tên “người đẹp đa năng”. Thuý Vân cho biết cô nỗ lực làm thật nhiều điều với mong muốn lan toả cảm hứng, năng lượng tích cực đến mọi người, đặc biệt là phụ nữ.

 

 

Bước ra từ đấu trường nhan sắc lớn, Thuý Vân nhanh chóng gạt bỏ định kiến “Hoa hậu, Á hậu chỉ được cái đẹp” trong lòng nhiều người bằng việc thành lập quỹ “Inspired by SHE” – một tổ chức tôn vinh nữ quyền và những giá trị nhân văn, đồng thời hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn của phụ nữ khắp Việt Nam. Qua những hoạt động của quỹ, Thuý Vân có cơ hội tiếp xúc với nhiều câu chuyện đầy cảm hứng và sự xúc động, từ đó thôi thúc cô thực hiện chuỗi chương trình “Made by Vân” đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

 

Với chương trình “Tâm sự cùng Thuý Vân” và loạt vlog về gia đình, Thuý Vân đã đem đến nhiều câu chuyện ý nghĩa về người phụ nữ trong hoàn cảnh khác nhau, đồng thời khắc hoạ hình ảnh chân thật gần gũi của chính mình. Thông qua những chân dung đa chiều về phụ nữ Việt Nam, Á hậu mong muốn gửi gắm những thông điệp tích cực, khích lệ phụ nữ tự tin, mạnh mẽ hơn.

 

Trong đó, loạt vlog về cuộc sống của Thuý Vân và gia đình nhỏ nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Cô chia sẻ việc lập gia đình và sinh con đã thay đổi cuộc sống của mình rất nhiều. Tuy bận rộn hơn nhưng Thuý Vân luôn cảm thấy yêu đời, hạnh phúc khi có chồng và con trai làm chỗ dựa. Trở thành mẹ cũng giúp Thuý Vân có thêm những suy nghĩ sâu sắc hơn, hiểu phụ nữ hơn. Điều này cũng giúp cô có cơ hội tham gia các hội thảo, workshop quốc tế về chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc gia đình.

 

Trong bối cảnh dịch bệnh, Thuý Vân vẫn bận rộn với việc hoàn thành chương trình học online và điều hành công việc trong vai trò CEO của Cesium Entertainment. Á hậu chia sẻ, giãn cách xã hội gây ra nhiều khó khăn nhưng nhìn một cách tích cực, cô có thêm thời gian cho gia đình cũng như chăm sóc bản thân nhiều hơn.

 

Đặc biệt, Thuý Vân cũng đã ra mắt hai ca khúc cổ vũ tuyến đầu chống dịch và lan tỏa tinh thần yêu nuớc, tự hào dân tộc là “Con sẽ không về” và “My Vietnam”. Thông qua âm nhạc, người đẹp muốn lan toả sự tích cực, khích lệ tinh thần của cộng đồng, cũng như niềm tự hào và lòng tin vào Việt Nam mạnh mẽ vượt qua đại dịch. Đồng thời, cô cũng chia sẻ mình đã lên kế hoạch, ấp ủ nhiều dự án ý nghĩa, sẽ tiến hành khi cả nước trở lại trạng thái bình thường mới.

 

Link tải clip: https://www.facebook.com/watch/?v=545817086788735

 

Bảo Anh