Advertisement 1a
Á hậu Thuý Vân và chuỗi hoạt động bổ ích mùa dãn cách xã hội – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Á hậu Thuý Vân và chuỗi hoạt động bổ ích mùa dãn cách xã hội

Suốt thời gian giãn cách xã hội, Á hậu Quốc tế Thuý Vân vẫn tích cực với chuỗi hoạt động bổ ích, truyền cảm hứng hướng đến Nữ quyền & Giáo dục của mình. Cô đồng thời duy trì tốt việc học tập và chăm sóc gia đình.

 

Á hậu Thuý Vân đón sinh nhật 28 tuổi vào ngày 6/10 bên gia đình. Cô cho biết, món quà sinh nhật ý nghĩa nhất năm nay là sự thành công của chuỗi hoạt động cộng đồng, nhằm lan toả khát vọng nữ quyền và giáo dục mà mình đã thực hiện thời gian qua. Tuy gặp nhiều khó khăn do thời gian giãn cách xã hội kéo dài, phải làm việc trực tuyến, Thuý Vân vẫn hoàn thành tốt công việc.

 

 

Tháng 7/2021 vừa qua, cô trở thành 1 trong 10 nhân vật truyền cảm hứng được chương trình “Khát vọng Việt Nam” lựa chọn, vinh danh là gương mặt trẻ năng động, sáng tạo, dám đương đầu, bứt phá để thành công và đóng góp nhiều hơn cho đất nước. Người đẹp cũng là nhân vật truyền cảm hứng của “Người Việt Trẻ 2021”, lan tỏa thông điệp tích cực, giúp nhiều bệnh nhân đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

 

> Link chương trình “Khát vọng Việt Nam”: https://www.facebook.com/phamhongthuyvan/videos/1429055094160489

 

 

Thuý Vân còn đặc biệt quan tâm đến việc thúc đẩy, mang các chương trình giáo dục tiên tiến đến với giới trẻ. Thông qua các buổi live stream và chuỗi workshop online của Inspired by SHE, Á hậu đã chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Thuý Vân cho biết, cô hy vọng những kiến thức và bài học thiết thực có thể giúp bạn trẻ thêm tự tin, đặc biệt là các sinh viên tốt nghiệp giữa bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Cô cũng là đại sứ đồng hành cho cuộc thi “Cyber S – Thế hệ S: An toàn và bình đẳng trên không gian mạng”.

 

 

> Link workshop online “Unlock the Power of your Voice – Khám phá sức mạnh của giọng nói” : https://www.facebook.com/phamhongthuyvan/videos/628349655201108

 

Để góp phần san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong mùa dịch, Thuý Vân đã gửi những phần quà nhỏ tới “Nhà tạm lánh” của sư cô Chúc Từ. Đây là nơi nhận nuôi dưỡng hàng chục bà mẹ đơn thân, không nơi nương tựa với mong ước giúp họ vượt lên số phận, thêm nguồn thực phẩm bổ dưỡng, tăng cường sức đề kháng để các bé vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn.

 

>> Link: https://www.facebook.com/photo?fbid=394759618675394&set=pcb.394759668675389

 

Á hậu hiện đang giữ vai trò CEO và nhà sáng lập Công ty Truyền Thông Cesium Entertainment. Trong mùa dịch, Thuý Vân và ekip vẫn đều đặn sản xuất các sản phẩm thuộc chuỗi vlog về gia đình và cuộc sống hàng ngày của cô. Qua đó, Thuý Vân chia sẻ với khán giả hành trình nuôi dạy con đầu lòng, cũng như nhiều kiến thức bổ ích, cách chăm sóc sức khoẻ cả gia đình mùa dịch… Đặc biệt, Thuý Vân thực hiện MV “My Vietnam” phiên bản tiếng Việt có sự góp mặt của đông đảo khán giả trên khắp mọi miền Tổ quốc, đại diện cho hậu phương vững chắc với mong muốn tạo nên một sản phẩm âm nhạc lan tỏa sức mạnh tinh thần, cổ vũ đội ngũ tuyến đầu ngày đêm chiến đấu vì cộng đồng. Cô cũng là MC cho dự án “SheForVietnam 2021”, chủ đề “Tinh thần khởi nghiệp của Phụ Nữ” và xuất hiện với vai trò khách mời trong nhiều chương trình như: Bữa trưa vui vẻ, Cafe Sáng với VTV3, Hẹn cuối tuần…

 

 

Series HÀNH TRÌNH ĂN DẶM: Là series hành trình nuôi con đầu lòng của gia đình Nhật Vân

>> Link: https://www.youtube.com/playlist?list=PLPfaUBn0EjtpIkNXInJ5MfnLTzykdjTb9

  • Vlog Daily: Xoay quanh cuộc sống gia đình, cách chăm sóc sức khỏe mùa dịch,…

>>Link1: https://www.youtube.com/watch?v=O2HgLey1sss

>>Link2: https://www.youtube.com/watch?v=kOKKBrGXsIA

 

Tham khảo thêm: https://www.youtube.com/c/TH%C3%9AYV%C3%82NOFFICIAL/videos

 

Dù công việc bận rộn, Thuý Vân vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để hoàn thành việc học online tại RMIT và gia đình. Cô tự tay nấu ăn, nuôi dạy con, chăm chút cho không gian sống luôn ấm áp, vui vẻ… Thời gian rảnh, Thuý Vân chăm sóc bản thân, tập luyện để giữ gìn sức khỏe, sắc vóc. Á hậu chia sẻ, cô rất thích các hội thảo, workshop quốc tế vì vừa có cơ hội chia sẻ vừa học hỏi, tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm làm mẹ. Những kiến thức học được không chỉ giúp Thuý Vân chăm sóc gia đình tốt hơn mà còn tạo điều kiện cho nhiều bà mẹ khác tiếp cận kiến thức nuôi con khoa học, hiện đại.

 

 

> Link video Thuý Vân nuôi dạy con: https://www.facebook.com/phamhongthuyvan/videos/545595659980622

 

> Link video Thuý Vân chia sẻ bí quyết thuyết trình online:

 

https://www.facebook.com/phamhongthuyvan/videos/1944508359059495

 

Bảo Anh