Advertisement 1a
Á hậu Thuý Vân chia sẻ về MV có sự góp mặt của dàn “khách mời” đặc biệt – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

Á hậu Thuý Vân chia sẻ về MV có sự góp mặt của dàn “khách mời” đặc biệt

Á hậu Thuý Vân ra mắt MV cho ca khúc “My Vietnam” phiên bản tiếng Việt, với sự góp mặt của dàn “khách mời” đặc biệt. Người đẹp chia sẻ về nguồn cảm hứng, động lực thực hiện MV này là tình yêu và niềm tự hào về Việt Nam.

 

 

Tiếp nối những phản hồi tích cực của khán giả với dự án âm nhạc “My Vietnam”, Á hậu Thuý Vân vừa ra mắt MV cho phiên bản tiếng Việt của ca khúc. Đặc biệt, MV lần này có sự góp mặt của dàn “khách mời”, là đông đảo khán giả khắp mọi miền đất nước.

 

Xuyên suốt MV là hình ảnh của những gương mặt từ nhiều lĩnh vực, lứa tuổi khác nhau. Mỗi nhân vật lại có cách truyền đạt thông điệp của riêng mình: đàn hát, vẽ tranh, nhắn nhủ…   nhưng tất cả đều có điểm chung là nguồn năng lượng tích cực, chung sức thể hiện tình yêu thương, trân trọng và niềm tự hào: Chúng ta là người con đất Việt. Thông qua MV, các “khách mời” muốn gửi gắm lời tri ân, động viên tới đội ngũ chiến sĩ, y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch; đồng thời mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV, Á hậu Thuý Vân cho biết: “Thời gian qua, cả dân tộc đối mặt với nhiều thách thức lớn. Bản thân Thuý Vân, như mọi công dân Việt Nam khác, đều không thể đứng ngoài cuộc chiến với đại dịch của đất nước. Bên cạnh những đóng góp về mặt vật chất, chúng ta cũng đang rất cần những “liều thuốc tinh thần” để tiếp thêm ý chí vượt qua khó khăn. Âm nhạc chính là một phương tiện rất tuyệt vời để truyền đi những năng lượng tích cực. Vì vậy, tôi hy vọng có thể thông qua sản phẩm này gửi đi những thông điệp nhân văn, những lời cổ vũ niềm tin, sự lạc quan, kết nối cộng đồng và xoa dịu những tổn thương giữa bối cảnh dịch bệnh”. Phần xuất hiện của Thuý Vân trong MV cũng là một chi tiết đặc biệt vì được diễn ra trong thời gian giãn cách xã hội. Á hậu đã tận dụng ban công nhìn ra thành phố, tự tay đặt máy quay để thực hiện phân cảnh của mình.

Người đẹp bày tỏ niềm hạnh phúc khi ca khúc do chính mình sáng tác và thể hiện nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. Điều này không chỉ cho thấy tình yêu thương của khán giả dành cho Thuý Vân và bài hát, mà còn thể hiện sự đồng lòng của mọi người, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung là chiến thắng đại dịch. Với sức lan tỏa mạnh mẽ, MV “My Vietnam” hứa hẹn sẽ tiếp tục mang những lời cổ vũ, niềm tự hào về dân tộc kiên cường đi xa hơn nữa.

 

MV “My Vietnam” phiên bản tiếng Việt được chính thức ra mắt vào 19 giờ 45 phút, ngày 24/7/2021, trên kênh Youtube THUÝ VÂN NETWORK. Trước đó, bản audio của ca khúc cũng đã được phát hành rộng rãi trên các nền tảng nhạc số và nhận được những phản hồi tích cực.

Link video:

https://www.youtube.com/watch?v=s6xuFI_Q-sQ

Bảo Anh