Advertisement 1a
Á hậu Quỳnh Umee đẹp như ngọc nữ, xuất hiện tại sự kiện toàn dàn sao đình đám – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Á hậu Quỳnh Umee đẹp như ngọc nữ, xuất hiện tại sự kiện toàn dàn sao đình đám

Tại sự kiện kỉ niệm 10 năm của tạp chí Bazaar, á hậu Miss Eco Teen Vietnam Quỳnh Umee xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp trong trẻo tuổi 18 với thiết kế váy lộng lẫy xẻ tà khoe đôi chân dài mướt mắt.

 

 

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Quỳnh Umee kể từ khi đạt thứ hạng á hậu Miss Eco Teen Vietnam vào cuối tháng 11 vừa qua. Mỹ nhân Kon Tum xinh đẹp gây ấn tượng không kém cạnh dàn sao đình đám tại sự kiện.

 

 

Cô chọn cho mình thiết kế dạ hội xẻ chân cùng điểm nhấn là những tạo hình bông hoa 3D bằng vải voan tại vai và hông. Bộ trang phục của NTK Tuấn Khôi giúp Quỳnh Umee nổi bật tại tiệc đêm khi tôn lên làn da trắng sứ cùng đôi chân dài miên man.

 

 

Sự kiện quy tụ nhiều mỹ nhân như Trương Ngọc Ánh, Vũ Thu Phương, Hà Kiều Anh, Lily Chen, Hương Ly, Diễm My 9X…Mỗi nhân vật đều hóa thân thành những biểu tượng xinh đẹp, lộng lẫy hơi hướng Châu Âu theo chủ đề của đêm tiệc. Là thế hệ trẻ nhất trong dàn mỹ nhân, Quỳnh Umee thu hút bởi nhan sắc ngọc nữ, trong trẻo đúng lứa tuổi. Cô nhận được nhiều lời khen của các khách mời trong đêm tiệc với thiết kế dạ hội bắt mắt và xinh đẹp.

 

 

 

Mặc dù mới đặt chân vào showbiz thế nhưng người đẹp Kon Tum vẫn rất tự tin và duy trì được thần thái trước ống kính. Ngoài việc học bận rộn tại các lớp diễn viên, văn hóa tại trường, Quỳnh Umee vẫn theo dõi và ủng hộ Hoa hậu Bella Vũ khi người bạn của mình đang chinh chiến sắc đẹp tại Ai Cập. Quỳnh Umee tin rằng với tài năng và trình độ tiếng Anh thì Bella Vũ sẽ đạt được thứ hạng cao cho Việt Nam. Cô đang hoàn thiện bản thân để tương lai có thể thử sức ở nhiều sân chơi sắc đẹp cũng như tìm kiếm cơ hội đại diện Việt Nam thi quốc tế.

 Photo: Huy Tran

Make Up: Sang Nguyễn

Trang phục: Tuấn Khôi

 

Baor Hà