Advertisement 1a
Á hậu Phương Nga sợ “thiếu não” khi chơi gameshow – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Á hậu Phương Nga sợ “thiếu não” khi chơi gameshow

Chắc có lẽ, đây là cách mà Bình An và Phương Nga khẳng định “quyền sở hữu” của đôi bên trên sóng truyền hình.

 

 

Tập 14 “Úm ba la ra chữ gì?” mùa 3 phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 22.05 trên kênh VTV3 quy tụ dàn nghệ sĩ khách mời gồm MC Quốc Bảo, Kim Nhã, Bình An và Phương Nga. Cùng sự dẫn dắt quen thuộc của Liêu Hà Trinh và Chí Thiện.

Ngay màn chào sân, MC Quốc Bảo, Kim Nhã thay thế Liêu Hà Trinh và Chí Thiện trong vai trò dẫn dắt chính trong chương trình khiến nhiều khán giả bất ngờ vì sự thay đổi không báo trước lần này. Tuy nhiên, đó chỉ là chiêu trò lộ diện của hai khách mời đã toang tính trước với MC chính của chương trình. Mặc dù vậy, sự xuất hiện của Quốc Bảo cũng là điều thú vị trong mùa 3 “Úm ba la ra chữ gì?” lần này, vì anh cũng chính là người “cầm trịch” khi cùng với Puka tạo nên sự thành công ở mùa đầu tiên.

 

 

Sau khi giành lại vị trí MC từ hai khách mời, Chí Thiện lập tức mời chào xuất hiện của cặp đôi “trai xinh – gái đẹp” là diễn viên Bình An và á hậu Phương Nga. Vừa nghe danh cặp uyên ương xuất hiện trong chương trình, Quốc Bảo lập tức nắm tay Kim Nhã đòi “bỏ về” vì biết trước mình sắp được “đãi bữa tiệc cẩu lương miễn phí”. Đúng như những gì Quốc Bảo dự tính, Bình An và Phương Nga xuất hiện tay trong tay cực tình cảm khiến anh lẫn các khách mời ganh tị.

Thấy thế, Chí Thiện nhanh chóng trao quyền cho Quốc Bảo lựa chọn đồng đội của mình là Bình An hoặc Phương Nga. Tuy nhiên, cựu MC “Úm ba la ra chữ gì?” mùa đầu tiên lại lên tiếng từ chối với lí do không nỡ “chia uyên rẽ thuý”. May mắn được đồng hành cùng nhau trong chương trình, Bình An nắm tay Phương Nga nhìn nhau cười đầy mãn nguyện.

 

 

Bình An cũng chia sẻ rằng, trước khi đến với chương trình cùng bạn gái, anh cũng đã chuẩn bị khá kĩ về diện mạo từ tóc tai cho đến

trang phục. Còn phía Phương Nga thì cho rằng, bản thân chỉ hy vọng “mang theo não” mỗi khi tham gia các chương trình truyền hình, dù bản thân đã đọc và học rất nhiều nhưng hầu như đều không nhớ.

 

Dù xuất hiện trong chương trình được một lúc nhưng cả hai vẫn đứng cạnh và bám lấy nhau, không rời một bước. Thấy thế, Quốc Bảo cũng lên tiếng khoe rằng người đồng đội của mình là Kim Nhã cũng là một mỹ nữ không hề kém cạnh Phương Nga mà Bình An đang “sở hữu”. Tuy nhiên, vừa dứt tiếng thì Kim Nhã có màn “phản lưới nhà” khiến Quốc Bảo ê chề khi cho rằng lời khen của anh không hề chân thật mà chỉ muốn ganh đua với đội đối thủ.

 

 

Trái với sự tăng động của Quốc Bảo, Bình An lại là chàng trai soái ca điềm tĩnh. Trong chương trình, nam diễn viên còn tiết lộ giữa mình và Phương Nga có chung sở thích ăn uống là món bún cá, cũng chính lí do này mà anh muốn lấy tên đội là “Bún cá” trong lần kỉ niệm tham gia gameshow lần này. Còn phía  Kim Nhã lẫn Quốc Bảo sau khi dành nhiều thời gian hội ý nhưng vẫn không thống nhất được tên đội, Chí Thiện liền tự quyết tên là “Cơm tấm” cho hai khách mời, nhằm tiết kiệm thời lượng chương trình.

 

 

Trong chương trình, cặp đôi Bình An – Phương Nga cũng có chia sẻ thú vị về cuộc sống của cả hai. Cụ thể, trong câu hỏi có đề cập đến loài cá chọi ở Thái Lan, nam diễn viên cho biết anh rất yêu thích loài cá này và có nuôi ở nhà. Vì quá đam mê trước vẻ đẹp của loài cá chọi nên Bình An hầu như dành nhiều thời gian và tâm huyết, thậm chí anh quên luôn sự tồn tại của Phương Nga để chăm sóc chúng. “Mê đến nỗi ăn cùng với cá, ngủ với cá”, Bình An thú nhận.

 

Cũng chính điều này khiến Phương Nga cũng có chút khó chịu, cô cũng thừa nhận rằng bản thân thực sự có ghen trước những chú cá chọi mà anh đang nuôi. Lúc này, Chí Thiện liền lên tiếng trêu ghẹo cả hai rằng, một ngày nào đó “cá mập” Phương Nga sẽ “xử” hết đám cá chọi mà Bình An đang mải mê chăm sóc nhằm giành lại người yêu. “Em cất hết chảo và dầu ăn trong bếp rồi anh”, Bình An nói đùa.

 

 

Mặc dù chưa chính thức về chung một mái nhà nhưng nam diễn viên điển trai này đã cho thấy được tâm lí “sợ vợ” trong chương trình. Cụ thể, lúc Phương Nga vừa bấm chuông và chốt đáp án khi chưa có sự thống nhất của anh trong chương trình, Chí Thiện lên tiếng hỏi: “Bình An có ý kiến gì không kìa?”. Ậm ừ trước câu hỏi này của nam MC, Bình An thỏ thẻ bảo: “Bình An theo ý Phương Nga thôi! Nhà phải có nóc chứ!”.  Câu nói này khiến Quang Bảo và các khách mời không khỏi bật cười vì sự “chiều lòng” người yêu hết mực của nam diễn viên.

Đón xem tập 14 “Úm ba la ra chữ gì?” mùa 3 phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 22.05 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Teaser tập 14: https://www.youtube.com/watch?v=UcYIHeVlRD0

 

Bảo Anh