Advertisement 1a
Á hậu Hà Thu ra mắt series nhạc Huế, chia sẻ ý nghĩa khiến ai xa quê cũng xúc động  – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Á hậu Hà Thu ra mắt series nhạc Huế, chia sẻ ý nghĩa khiến ai xa quê cũng xúc động 

Đây cũng là dự án âm nhạc được Á hậu Hà Thu ấp ủ thực hiện suốt thời gian dài. 

 

 

Tối 25/11, Á hậu Hà Thu chính thức ra mắt dự án “Huế và Thu”, gồm series 5 ca khúc về Huế được cô lựa chọn kỹ lưỡng và đầu tư thực hiện chỉn chu. Ngoài phần intro và poster giới thiệu dự án gây chú ý từ thời điểm mới công bố, ca khúc đầu tiên mang tên “Huế và em” ngay sau khi giới thiệu cũng mau chóng được đông đảo khán giả đón nhận nhờ chất giọng đầy cảm xúc, từng góc quay tạo cho người xem cảm giác như lạc vào không gian rất Huế.

 

 

Nói về series âm nhạc “Huế và Thu”, Á hậu Hà Thu cho biết: “Thu là người con của xứ Huế, những bài hát viết về Huế đã lớn lên cùng Thu. Chính vì thế mà Thu thích rất nhiều bài hát trong số đó và nếu chỉ được chọn 1 bài thôi thì chắc Thu không chọn được. Và series lần này cũng là tình cảm của Thu dành riêng cho quê hương của mình qua những bài hát rất quen thuộc về Huế. Thu hy vọng đây sẽ là một món quà cho những người con xa Huế và những người yêu Huế như Thu. Và Thu cũng hy vọng với sự mộc mạc và nhẹ nhàng của những bài hát đúng như kiểu con người xứ Huế sẽ được quý vị khán giả đón nhận”. 

 

 

Series “Huế và Thu” được lên ý tưởng từ lâu, tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên phải tới khi xã hội chuyển sang giai đoạn bình thường mới, Á hậu Hà Thu mới có thể cùng ekip thực hiện. Toàn bộ việc ghi hình được gói gọn trong khoảng thời gian rất ngắn, nhưng được lựa chọn không gian, đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất để khán giả có thể cảm nhận được chất Huế mà Hà Thu muốn gửi gắm trong dự án mang đậm màu sắc quê hương lần này.

 

 

Theo Á hậu Hà Thu, cô luôn muốn những sản phẩm âm nhạc của mình đến gần hơn với nhiều đối tượng khán giả, và đặc biệt phải chạm đến cảm xúc của người nghe. Vì vậy cô luôn tìm tòi những điều mới lạ để mang vào các dự án cá nhân.

 

 

Cũng theo chia sẻ của Hà Thu, sau series “Huế và Thu”, cô sẽ tiếp tục chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới để gửi tới khán giả: “Thu muốn ra mắt một MV chỉn chu để gửi đến những khán giả yêu thương Hà Thu và cũng để bản thân có thể thể hiện được rõ nét hơn những màu sắc của bản thân”.

 

Link intro: https://www.youtube.com/watch?v=WfUeiF0Gkhw

 

Link ca khúc “Huế và Em”: https://m.youtube.com/watch?fbclid=IwAR2sp7tSdY_DLjmj0MFm20F3d6QLf-Z09pB6xo96-jTuvr3FBRV2VHLwaco&v=jqlcJMMC-7M&feature=youtu.be

 

 

Bảo Anh